Yoosun Acnes càn quét đám mụn tại Trường trung học phổ thông Xuân Đỉnh

Có Yoosun Acnes cùng bác sĩ, chuyên gia CK II Da liễu: Trần Thị Thanh Nho, dược sĩ Vũ Thị Hậu đến đây thì các bạn học sinh tại trường THPT Xuân Đỉnh còn lo gì mụn hoành hành.

Tiếp nối chương trình “Tư vấn và chăm sóc da tuổi dậy thì”, ngày 25/11/2020, Yoosun Acnes đã ghé tăm ngôi trường THPT Xuân Đỉnh tại 178 Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội. Chương trình có sự tham vấn chuyên môn của bác sĩ, chuyên gia CK II Da liễu: Trần Thị Thanh Nho, dược sĩ Vũ Thị Hậu và các bạn tình nguyện viên.

Tham gia chương trình, các bạn học sinh được soi da, khám da chi tiết. Những dấu hiệu cho thấy da bị tổn thương, chưa chăm sóc đúng cách và nguyên nhân khiến mụn ngày càng nhiều thêm cũng đã được chỉ ra. Từ đó, giúp các bạn học sinh tại đây biết cách chăm sóc da kỹ lưỡng hơn.

Ngoài ra, chương trình “Tư vấn và chăm sóc da tuổi dậy thì” cũng gửi tới các bạn học sinh tham gia chương trình các phần quà từ Yoosun Acnes. Chúc các bạn luôn kiên trì với lời khuyên của bác sĩ để có được làn da khỏe mạnh hơn, mịn màng hơn nhé.

Bình luận