Tự tin cưa đổ Crush với món quà có “một không hai”

Crush thật khó tiếp cận, muốn tặng một món quà gây ấn tượng với chàng mà khó ghê. Còn chưa kể mặt chàng cứ lầm lì, ai mà dám lại gần cơ chứ. Đột nhiên một hôm thấy chàng đăng status kêu dạo này bị mụn. Nàng trộm nghĩ: “Thời cơ đến rồi.” Và nàng đã đem đến cho chàng một tuýp kem trị mụn Yoosun Acnes giúp chàng giải quyết ngay mối lo về mụn.

Yoosun Acnes -tự tin vì “tự nhiên”

Tự tin cưa đổ Crush với món quà có “một không hai" hình 3

Chọn Yoosun Acnes làm quà cho crush thì sao?

Nàng chọn món quà này cho chàng vì muốn truyền đến chàng thông điệp rằng nàng thích chàng cũng tự nhiên như tuýp kem trị mụn này vậy. Thành phần của Yoosun Acnes là những dược liệu chiết xuất từ thiên nhiên, thành phần chính kể đến là lá neem và hoa cúc tâm tư. Điều này khiến cho tuýp kem này “tự nhiên” hết xảy, giảm bớt nỗi lo về việc kích ứng da khi sử dụng các sản phẩm có quá nhiều thành phần hoá học. Việc này cũng được nàng cân nhắc kĩ càng lắm rồi, nhỡ may nàng tặng chàng một tuýp kem khiến chàng bị kích ứng chắc nàng không còn cơ hội nào nữa. Vậy nên một tuýp kem với lá neem và hoa cúc tâm tư có khả năng trị mụn, kháng viêm, giảm nhờn, ngừa thâm sau mụn chắc chắn là lựa chọn thích hợp cho một bước tiến đến chàng gần hơn rồi.

Món quà “nhỏ” nhưng có “tâm” lớn

Tự tin cưa đổ Crush với món quà có “một không hai" hình 2

Món quà “nhỏ” nhưng có “tâm” lớn.

Ở đây muốn nói đến cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng nha. Dù chỉ là món quà cực nhỏ nhưng lại chứa tâm tư của nàng với chàng crush rất nhiều, muốn được giải quyết nỗi lo của chàng để chàng có thời gian để ý đến nàng hơn một chút.

Nàng biết các chàng trai đều có tâm lý cứ kệ các vấn đề về da, vì con trai mà sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da các kiểu thường bị trêu điệu thế. Vậy nên nàng chọn cho chàng một tuýp kem nhỏ xinh, có thể để trong túi quần hay cặp sách, dễ dàng sử dụng bất cứ lúc nào. Khi ấy, chàng cũng không mất quá nhiều thời gian để chăm sóc da nữa. Bởi con trai mà, ai cũng “lười” một chút phải không?

Giá tiền của một lọ kem trị mụn, trị viêm, ngừa thâm Yoosun Acnes cũng “nhỏ xinh” như thiết kế của tuýp kem này vậy. Giá cả học sinh, rất thích hợp để nàng tặng chàng mà không hề thấy áp lực về vấn đề kinh tế. Mình cùng là học sinh mà, những món quà mang giá trị kinh tế hợp lý đều tuyệt vời hơn rất nhiều. Cưa đổ được Crush mà không quá tốn kém thì đúng là “một mũi tên trúng hai đích” còn gì.

Kết thúc đẹp nhờ một tuýp kem trị mụn

Mụn ẩn - Nỗi hoang mang tuổi dậy thì hình 3

Chúng mình có thể kết hợp Yoosun Acnes với lộ trình điều trị mụn ẩn để có hiệu quả tốt nhất.

Nắm bắt cơ hội cộng thêm một người bạn đồng hành tuyệt vời như Yoosun Acnes chính là bí kíp gia truyền để cưa cẩm được chàng Crush gặp chút vấn đề về mụn. Không cần những thứ cầu kì, chỉ cần sự đơn giản của tuýp kem nhưng giúp chàng giải quyết được vấn đề nan giải là phần trăm cưa đổ được crush đã tăng lên rất nhiều rồi.

Crush của nàng cũng đang trải qua tuổi dậy thì nên mụn là vấn đề chắc chắn gây hoang mang cho các chàng trai ở độ tuổi này. Bởi lẽ chỉ cần không chăm sóc kĩ, mụn có thể khiến nhan sắc các chàng rơi vào hố đen ngay và luôn. Chính vì vậy để nắm được trái tim crush, hãy “gãi đúng chỗ ngứa” của chàng crush nhé.

Crush không khó để cưa đổ, chỉ cần nàng nắm trong tay bí quyết thôi. Phải tự nhiên để thật tự tin các nàng ạ!

Nếu có bất kì thắc mắc và cần tư vấn về sản phẩm, các nàng hãy liên hệ đến tổng đài miễn phí của chúng mình: 1800 1125.