Quốc Loan: Mình đã giải quyết đám mun do stress như thế nào?

Hello các tình yêu.

Có rất nhiều bạn đã hỏi mình là “Sao mặt chị không có mụn vậy? Sao mặt chị mịn vậy?”. Thực ra trong cuộc sống có rất nhiều yếu tố tác nhân gây ra mụn như giờ giấc sinh hoạt thất thường, thức khuya, đặc biệt là với những bạn ở tuổi dậy thì. Bản thân mình cũng có những dịp da rất mịn màng, sáng đẹp nhưng cũng có những đợt stress công việc học hành, mặt nổi đầy mụn. Những lúc đó đã stress lại càng stress hơn nữa.

Nhưng rất may mắn mình được một người bạn giới thiệu sản phẩm kem ngừa mụn thiên nhiên Yoosun Acnes dùng cực kỳ thích luôn. Điều mình thích nhất là sự tiện lợi, dễ sử dụng có thể đem theo mọi lúc mọi nơi, cực tiện với đứa hay phải di chuyển vì công việc như mình hehe. Sản phẩm có các thành phần nguồn gốc từ thiên nhiên rất thân thiện với da và sức khỏe. Từ khi sử dụng mụn xẹp rất nhanh, dần mờ đi. Chưa kể Yoosun Acnes còn trị được cả mụn bị thâm và làm mịn da nữa! Nên là nhiều hôm phải thức đêm vì công việc nhưng mình cũng không lo mụn mọc nè

Yoosun Acnes thực sự khiến mình cảm thấy ưng ý lắm lun, bên cạnh việc xẹp mụn thì sản phẩm còn giúp chống viêm nhiễm, giảm tiết bã nhờn, giảm sẹo do mụn tạo ra.!

Bình luận