Kem trị mụn Yoosun acnes – của rẻ không phải của ôi

Không biết các bạn bị mụn thường sử dụng loại kem nào, giá bao nhiêu nhỉ? Còn mình, mình dùng kem trộn với giá 400K/lọ. Mụn sạch rất nhanh và da mịn màng kinh khủng. Mình sướng tê người. Nhưng sau khi dừng sử dụng, mình đã bị mọc rất nhiều mụn. Mình buộc phải sử dụng nó giảm bớt tần suất để bỏ dần bởi nếu dừng đột ngột thì chắc hẳn sẽ phải nhập viện như nhiều người. May mắn thay là mùa đông thường da mình rất ít mụn nên mình lợi dụng cơ hội đó bỏ dùng kem luôn. Sau đó có mọc lại nhưng ít.

    Nỗi ám ảnh suốt tuổi dậy thì của mình

Tuy nhiên, đó là chuyện của quá khứ, thời mình mới dậy thì thôi. Còn giờ mình đã là sinh viên rồi. Sinh viên nghèo không có tiền, suốt ngày phải xin tiền thầy u nên không bao giờ dám mua cái gì quá 200K chứ đừng nói mua kem trộn 400K như mấy năm trước (nói ra thật xấu hổ vì sinh viên nghèo hơn cả thời học sinh). Giờ mình vẫn bị mọc mụn, phần vì “cú đêm”, phần vì hay ăn mì tôm, đồ ăn nhanh, phần vì “đèn đỏ”, nói chung cũng có ti tỉ lý do để mụn trứng cá “lên ngôi”. Tuy nhiên, giờ mình chẳng hề sợ nữa bởi mình đã có người bạn “siêu nhân” – Yoosun acnes.

Dì mình vốn là dược sĩ, dì lại rất quý mình nên việc cháu gái bị mụn, suốt ngày ca thán khiến dì cũng đau đầu.  Bởi vậy mà ngay khi sản phẩm Yoosun acnes trị mụn được dì nhập về bán, nhận được phản hồi tích cực của nhiều người, dì đã gửi cho luôn mình 2 tuýp. Sau hơn 2 tuần sử dụng, hôm nay mình quyết định sẽ review sản phẩm này cho các bạn đang có ý định sử dụng nhưng còn băn khoăn nhé.

Kem Yoosun acnes có tác dụng lớn nhất là trị mụn. Nó giúp chống viêm, giảm sưng, đẩy nhanh quá trình làm khô nhân mụn để trị mụn nhanh chóng. Từ hồi trở thành sinh viên, mình đua đòi theo đám bạn hay thức khuya, hôm học bài, hôm cày phim, hồm đàn đúm ăn uống, nhất là hay ăn mì tôm. Sáng phải dậy sớm đi học nên thiếu ngủ trầm trọng, da thường nổi mụn. Từ ngày dùng Yoosun acnes này, mình thấy nó không chỉ trị mụn mà còn dưỡng da, giúp da của mình sáng và mịn hơn. Ai cũng khen da đẹp hơn.

Yoosun Acne – “Ơn giời! Vị cứu tinh của mình đây rồi”

Sản phẩm này có mùi thơm nhẹ, dễ chịu, màu xanh nhạt, bôi lên da thấy mát rượi, thẩm thấu chậm, mới bôi sẽ lên màu trắng, sau thì tiệp vào da sờ mịn màng rất thích.Về thành phần, Yoosun acnes khiến mình cảm thấy vô cùng thích là vì nó chiết xuất từ những cây cối trong tự nhiên như: rau má, cây ngưu bàng, cây hoa cúc, lá olive. Ngoài ra, còn có thêm vitamin E, vitamin B5 nên vô cùng an toàn cho da. Da mình thuộc típ nhạy cảm mà còn không bị làm sao.

Không chỉ trị mụn mà điều khiến mình thích thú không kém chính là giá của nó. Với những đứa sinh viên suốt ngày “tiền khô cháy túi” như mình thì đây chính là cách làm đẹp giá rẻ an toàn nhất quả đất rồi. Lần đầu tiên mình thấy câu “của rẻ là của ôi” chưa chắc đã đúng hoàn toàn.

Cách dùng thì rất đơn giản nhé, chỉ cần rửa sạch vùng da cần trị mụn bằng nước ấm, rửa sạch tay rồi lấy một chút kem bôi lên vùng mụn, bôi một lớp mỏng rồi xoa đều cho kem thẩm thấu nha. Đừng tham bôi dày khó thấm mà lại có thể gây bí lỗ chân lông đấy.

Thường thì ban ngày mình đi học nên không muốn dùng bởi sau khi bôi kem mà bị bụi bẩn bay vào còn dễ mọc mụn nhiều hơn. Vậy nên, mình chỉ bôi kem vào buổi tối trước khi đi ngủ.

 Một chút kem trị mụn cho giấc ngủ an yên

Mình không thần thánh hóa kem Yoosun acnes bởi nếu bôi vào chỉ sau 1 đêm đã thấy hết mụn thì còn “kinh khủng” hơn cả kem trộn. Chính vì vậy, sau 2 tuần sử dụng mình mới dám review cho các bạn. Quan trọng nhất là bạn cần giữ da mình luôn sạch, ít dầu để mụn trứng cá không có môi trường, điều kiện thuận lợi phát triển nhé.

Nói chung, đã là sản phẩm trị mụn thì có người hợp, người không hợp. Bản thân mình sử dụng và cảm thấy như thế nên chia sẻ với mọi người thôi. Nếu bạn nào dùng có những trải nghiệm nào khác, hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nha.

Mọi chi tiết xin liên hệ tổng đài miễn phí: 18001125

Số giấy tiếp nhận hồ sơ đăng ký quảng cáo thuốc của cục Quản lý dược: 3437/18/CBMP-YTHN