Hiền Nguyễn: Đây là vị cứu tinh cho làn da của mình

Di chuyển liên tục ngoài đường đầy khói bụi cộng thêm thời tiết dạo gần đây cứ chuyển mùa liên tục làm cho cho các nốt mụn đáng ghét cứ xuất hiện khiến Peo vô cùng khó chịu.
Vô tình biết đến “em” kem ngừa mụn thiên nhiên Yoosun Acnes là một sản phẩm nâng cấp từ Yoosun Rau má dành riêng cho mụn. Được bổ sung chiết xuất Hoa cúc tâm tư có tác dụng chống viêm – kháng khuẩn mạnh, Yoosun Acnes có tác dụng xẹp mụn nhanh chóng và vô cùng an toàn. Chính vì thấy có chiết xuất từ thiên nhiên (hoa cúc tâm tư và rau má cực tốt cho việc trị mụn luôn nè) nên Peo cũng an tâm hơn hẳn khi sử dụng.
Thật bất ngờ khi hiệu quả mà Yoosun Acnes đem lại vô cùng tuyệt vời luôn nha. Chỉ sau 3 – 4 ngày thì các nốt mụn trên mặt mình đã xẹp đi nhanh chóng và sau 1 tuần thì đã gần như biến mất hẳn. Sản phẩm cũng có mùi hương rất tự nhiên nên mọi người không phải bận tâm khi sử dụng nha.
Peo thấy sản phẩm này đặc biệt phù hợp với các bạn tuổi dậy thì nhá. Peo có đưa cho em trai sử dụng tình trạng cũng được cải thiện nhiều lắm luôn.
Đây thực sự là “vị cứu tinh” cho làn da Peo mỗi khi có những nốt mụn đáng ghét bất chợt xuất hiện và công dụng nhanh chóng mà Yoosun Acnes mang đến cũng khiến Peo luôn tự tin hơn với da dẻ của chính mình.
Cùng Peo đẩy lùi những tên mụn khó ưa đó ngay thôi nào.

 

Bình luận