Bùi Lương: Ban đầu cũng hoài nghi lắm nhưng hiệu quả thì quá bất ngờ

Đợt này Lương ăn nhiều đồ cay nóng, giờ giấc lại thất thường nên da mặt xấu đi trông thấy, nổi lên rất nhiều mụn tự ti lắm lun á!!! Đang bối rối không biết làm sao để điều trị mụn thì thật may Lương được một người bạn giới thiệu sản phẩm kem ngừa mụn của Yoosun Acnes.

Mới đầu sử dụng cũng hoài nghi lắm vì sản phẩm có mức giá không hề cao nhưng quá bất ngờ vì em nó đã mang lại cho Lương làn da không mụn chỉ sau một thời gian ngắn. Sản phẩm Yoosun Acnes được bổ sung chiết xuất Hoa cúc tâm tư có tác dụng chống viêm – kháng khuẩn mạnh. Đặc biệt khi sử dụng Lương thấy sản phẩm này giúp cho những mụn mới lên xẹp rất nhanh, không còn phải nặn mụn vừa đau vừa gây thâm mụn lâu như xưa nữa. Sau thời gian sử dụng da mặt của mình đã hết mụn nhanh chóng, ko có vết thâm mụn để lại, đặc biệt da còn mịn màng lên trông thấy nữa

Một tuýp nhỏ xinh, rất tiện lợi có thể mang bất cứ nơi đâu, chất kem mỏng nhuyễn thấm sâu vào trong da bảo vệ da. Đợt đi du lịch Lương cũng mang theo rất tiện cho việc ngày bôi từ 2-3 lần.

 

Bình luận