Anh Thư: Tạm biệt những em mụn đáng ghét

Tèn Tén Ten Ten!

Chào cả nhà.. qua vài ngày sử dụng Kem ngừa mụn thiên nhiên Yoosun Acnes, Thư cực kỳ ưng ý luôn nên muốn chia sẻ ngay với mọi người về em này..
Mới sử dụng một thời gian thôi thì mụn viêm của Thư đã giảm hẳn và gom cồi mụn lại. Thư đã bắt đầu cảm nhận về sự thay đổi rõ rệt trong làn da của mình. Mà sản phẩm rất nhanh gọn, tiện lợi khi sử dụng, đi du lịch hay Thư cũng đem theo vô cùng đơn giản. Tất cả tạo cho Thư rất nhiều cảm tình với em này và thúc đẩy mình vượt lười để chia sẻ ngay với các bạn một sản phẩm rất đáng sở hữu

Theo Thư được biết ý Kem ngừa mụn thiên nhiên Yoosun Acnes được sản xuất với nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Nhật Bản, Châu Âu, thành phần thiên nhiên, an toàn cho da. Yoosun Acnes vừa giúp giảm tiết bã nhờn, chống viêm nhiễm với mụn, … lại chứa vitamin E ngăn ngừa lão hóa, giúp da mịn màng.

Cách sử dụng của Thư rất đơn giản: đầu tiên Thư làm sạch, lau khô da rồi bôi một lớp kem vừa đủ lên vùng da bị mụn và lưu ý giúp mình là nên bôi 2,3 lần trong ngày để đạt hiệu quả tốt nhất nhé.

Từ nay không còn lo nữa và vĩnh biệt mấy em mụn đáng ghét.

 

 

Bình luận